GlobalSign Viet Nam Blog

Cập nhật những tin tức mới nhất về chứng chỉ SSL và các dịch vụ bảo mật trên thế giới

Chứng chỉ số SSL chỉ còn từ 109k/năm

Khuyến mãi - 5 tiếng trước

Google đã đưa ra thông báo rằng HTTPS sẽ là một tiêu chí để xếp hạng website. Do đó khi đưa ra kết quả cho người tìm kiếm, trang web cài đặt SSL sẽ được ưu tiên hơn trang web cùng loại nhưng không có SSL

Xem thêm
Nhà phát hành chứng chỉ số SSL Comodo CA đổi tên thành Sectigo

Tin tức - 5 tiếng trước

“Đây là một thời gian phấn khởi cho công ty của chúng tôi”, “Bằng cách đổi tên thành Sectigo, chúng tôi nhấn mạnh việc mở rộng của chúng tôi ngoài SSL sang IoT và bảo mật web và công bố cam kết của chúng tôi để làm cho internet an toàn hơn, cũng như an toàn – cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. và thúc đẩy ngành công nghiệp nói chung và có kế hoạch trở thành đối tác..

Xem thêm
Chrome cảnh báo "Không bảo mật" trên website không dùng HTTPS

Tin tức - 5 tiếng trước

Google Chrome hiển thị “Không bảo mật” nghĩa là kết nối của bạn có thể nguy hiểm vì không có chứng chỉ SSL mã hóa kết nối giữa thiết bị với máy chủ của website được truy cập. Các dữ liệu được gửi qua kết nối không sử dụng HTTPS sẽ ở dạng văn bản và kẻ xấu có thể ăn trộm mật khẩu, thông tin thanh toán.

Xem thêm
Hướng dẫn sửa lỗi ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH

Kiến thức - 5 tiếng trước

Nếu bạn đang gặp phải lỗi ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH khi sử dụng SSL. Trong bài viết này SECTIGOVN sẽ giúp bạn khắc phục lỗi ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH.

Xem thêm

< 1 2 3 4 >